CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NAM SƠN

    Công ty CP thiết bị công nghiệp Nam Sơn (NAM SON.JSC) được thành lập tại Việt Nam theo giấy phép kinh doanh số 0105802064 ngày 27/ 02/ 2012 do sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phấn phối các sản phẩm máy móc, thiết bị cơ khí đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE) phục vụ các ngành cơ khí, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, chế tạo máy, đào tạo nghề, … là đại diện phân phối độc quyền cho một số hãng nổi tiếng của Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, ….  

Sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật cao, giá cả hợp lý, giao hang tận nơi sử dụng theo yêu cầu của quý khách hang. Ngoài ra chúng tôi luôn có đủ phụ kiện thay thế kịp thời khi quý khách yêu cầu.

Là đại diện nhà sản xuất, chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì sản phẩm trong thời gian bảo hành. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lắp đặt vận hành, hướng dẫn sử dụng tại những công trình lớn trong nước như dự án thủy điện, nhiệt điện, đóng tàu , kết cấu thep, … và thường xuyên được tập huấn trong nước và nước ngoài.

Tập thể cán bộ và nhân viên của Công ty Nam Sơn luôn luôn làm việc với tình thần trách nhiệm cao, nhiệt tình cẩn thận và sáng tạo nhằm mục đích đáp ứng được yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Nên chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ với mong muốn giữ được sự tín nhiệm của quý khách và rất trân trọng ý kiến đóng góp của quý khách để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi xin chân thành biết ơn quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn nữa của quý khách hàng trong thời gian tới.

……….?

0904 26 79 74